Advertisement

รับผลิต "ซีดีรายงานประจำปี" (Annual Report)

รับผลิตแผ่น "ซีดีรายงานประจำปี" (Annual Report) สำหรับส่งรายงานเข้าตลาดหลักทรัพย์ และ ศูนย์รับฝากหลักทรัพย์ รับประกันราคาถูกที่สุด ผลิตแผ่นได้รวดเร็ว ทำเป็น 1,000 - 2,000 แผ่นใช้เวลาแค่วันเดียวเสร็จ ไม่ทำให้งานท่านเสียแน่นอน

COPYCDDVD บริการผลิต CD, ผลิต DVD, สกรีน CD, สกรีน DVD รับประกันราคาถูกที่สุด!

COPYCDDVD บริการผลิต CD, ผลิต DVD คุณภาพสูง รับประกันราคาถูกที่สุดในประเทศไทย พร้อมบริการผลิต Blu-ray 25GB แล้ววันนี้


COPYCDDVD ได้รับการยอมรับว่าเป็นบริษัทโรงงานผลิตซีดี, โรงงานผลิตดีวีดี แบบ Duplication ที่ให้บริการในราคาถูกที่สุด และคุณภาพดีที่สุด


บริการของเรา
เราบริการผลิตแผ่นซีดีและผลิตแผ่นดีวีดี, สกรีนแผ่นซีดี (ลูกค้าได้เป็นแผ่นเปล่า CD-R เพื่อไปไรท์ข้อมูลเอง), สกรีนแผ่นดีวีดี (ลูกค้าได้เป็นแผ่นเปล่า DVD-R เพื่อไปไรท์ข้อมูลเอง) พร้อมบริการออกแบบ และมีบรรจุภัณฑ์ให้เลือกหลากหลาย และเรายังเป็นเจ้าแรกในประเทศไทยที่มีบริการผลิตแผ่นบลู-เรย์ พร้อมบริการสกรีนแผ่น รับประกันราคาและคุณภาพแผ่น

COPYCDDVD รับผลิตแผ่น CD, แผ่น DVD และแผ่น Blu-ray พร้อมสกรีนแผ่น ราคาถูกสุดๆ

รับผลิตแผ่น CD, แผ่น DVD และแผ่น Blu-ray ทุกชนิด อาทิ เช่น แผ่นซีดี-ดีวีดีงานแต่งงาน, ซีดีธรรมะ, ซีดีแนะนำผลิตภัณฑ์, ซีดีรายงานผลประกอบการบริษัท, ซีดีที่ระลึกงานศพ, ดีวีดีแนะนำบริษัท

COPYCDDVD เป็นผู้ให้บริการด้านการผลิตแผ่น CD, ผลิตแผ่น DVD มีลูกค้าจำนวนมากทั้งในภาครัฐและเอกชนชั้นนำ รวมถึงบุคคลทั่วไป

ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาเราได้คำนึงถึงคุณภาพมาโดยตลอด โดยใช้แผ่น CD, DVD และ Blu-ray คุณภาพสูงมาผลิต ทำให้แผ่นมีระยะเวลาการเก็บรักษาที่ยาวนาน

รับไรท์แผ่น CD, DVD, Blu-ray ราคาประหยัด รวดเร็วที่ COPYCDDVD

COPYCDDVD รับไรท์แผ่น CD, DVD และ Blu-ray วันนี้ขอมาบอกกล่าวโปรโมชั่นสำหรับผู้ที่ต้องการสั่งผลิตแผ่น CD และ DVD โดยเราขอนำเสนอโปรโมชั่นพิเศษดังนี้

- ผลิตแผ่น CD จำนวน 100 แผ่นขึ้นไป ราคาแผ่นละ 6 บาท (ไรท์ CD อย่างเดียวไม่สกรีนแผ่น)
- ผลิตแผ่น DVD จำนวน 100 แผ่นขึ้นไป ราคาแผ่นละ 7 บาท (ไรท์ DVD อย่างเดียวไม่สกรีนแผ่น)

นอกจากนี้ยังมีบริการรับไรท์แผ่น CD, DVD และ Blu-ray พร้อมการสกรีนแผ่นอีกด้วย

สำหรับท่านที่อยู่ต่างจังหวัดเรามีบริการจัดส่งผ่านขนส่ง รับงานผลิตแผ่นทั่วประเทศไทย ใช้เวลาดำเนินการไม่เกิน 3 วัน (กรณีอยู่ต่างจังหวัด) และรวดเร็วสุดๆ แบบรอรับได้เลย กรณีมาที่สาขา Biztown ลาดพร้าว

เราควบคุมทุกขั้นตอนการผลิต เพื่อให้งานชิ้นสำคัญของคุณออกมาสมบูรณ์ สกรีนแผ่นด้วยระบบ Digital Inkjet งานจึงออกมาสีสันสดใส คุณภาพการผลิตมาตรฐานโรงงานผลิตแผ่นซีดี

ก่อนตัดสินใจซื้อเครื่องปั่นจะต้องรู้อะไรก่อนสักนิด

ก่อนจะซื้อเครื่องปั่นเราจะต้องรู้ก่อนว่าเราจะเอาเครื่องปั่นไปทำอะไร จะเอาไปใช้ในครัวเรือนปกติทั่วไป หรือเอาไปใช้เป็นเครื่องมือทำมาหากินสร้างรายได้ และยังต้องแยกอีกด้วยว่าเราจะเอาไปปั่นเครื่องดื่มอย่างเดียว หรือ เอาไปใช้ปั่นอเนกประสงค์ เช่น อาหาร เครื่องแกง

รับซื้อกระปุก DVD แบบ 50 แผ่น

รับซื้อกระปุก DVD แบบ 50 แผ่น ราคาใบละ 3 บาท (ไม่รับกระปุกของ Princo)

ท่านสามารถนำมาขายได้ที่ร้าน DVDR2U สามย่าน โทร. 08-5320-0066 และที่บริษัท ไวล์ไฟร์ ครีเอชั่น จำกัด (COPYCDDVD) ลาดพร้าว โทร. 08-4333-4333

DVDR2U สาขาสามย่าน จำหน่ายแผ่น CD-R, DVD-R, BD-R ราคาถูก

DVDR2U

ร้าน DVDR2U (ดีวีดีอาร์ทูยู) สาขาสามย่าน โทร. 08-5320-0066

เราจำหน่ายแผ่นแผ่น CD-R เปล่า,แผ่น DVD-R เปล่า,แผ่น BD-R 25GB เปล่า,แผ่น BD-R 50GB เปล่า มีทั้งแบบธรรมดาและแบบ Printable รวมถึงร้าน DVDR2U ยังจำหน่ายกล่อง CD, กล่อง DVD, กระดาษ Glossy มีให้เลือกมากมายหลายยี่ห้อทั้งแผ่น Princo, แผ่น Smartbuy

สนใจสั่งซื้อกรุณาสอบถามรายละเอียดได้ที่โทร. 08-5320-0066
Line ID: DVDR2U

รับไรท์ DVD ในราคาที่ถูกกว่าชัวร์! โดย COPYCDDVD

รับไรท์แผ่น DVD รับประกันราคาถูกสุดๆ นอกจากนี้ยังมีบริการไรท์แผ่น CD, DVD และ Blu-ray พร้อมบริการออกแบบ, สกรีนแผ่น, แปลงไฟล์ รับประกันไม่ผิดหวัง ทั้งคุณภาพและราคา

ยินดีให้บริการลูกค้าทุกท่าน ไม่ว่าลูกค้าจะมาสั่งผลิตจำนวนน้อยเราก็รับทำ หรือสั่งผลิตจำนวนมาก หลายพันแผ่นเราก็ทำเสร็จในวันเดียว เรามีผลงานผลิตแผ่นให้กับหน่วยงานราชการและเอกชนมากมาย ลูกค้าจึงมั่นใจในคุณภาพของเราได้

ผู้ที่สนใจสามารถติดต่อได้ที่โทร. 08 4333 4333, 08 5320 0099, 0 2933 4863
อีเมล์: sales@copycddvd.com
เว็บไซต์: www.copycddvd.com

รับไรท์ซีดี,ดีวีดี รวดเร็ว ราคาถูกสุดๆ โดย COPYCDDVD

รับไรท์แผ่นซีดี, ดีวีดี, บลูเรย์ ราคาถูกสุดๆ พร้อมบริการออกแบบและพิมพ์ปกสำหรับผู้ที่ต้องการทำแผ่นซีดี, ดีวีดีจำนวนมาก เช่น ซีดีธรรมะ, ซีดี-ดีวีดี การอบรม, ซีดีคู่มือสินค้า, ซีดีแนะนำสินค้า, ซีดี-ดีวีดีงานแต่งงาน, ซีดีรายงานผลประกอบการประจำปี, ซีดีรายงานการประชุม รับทั้งงานเอกชน, บริษัท, ราชการ

เรายินดีให้คำแนะนำพร้อมบริการไรท์แผ่นซีดี-ดีวีดีในราคาย่อมเยาว์ สั่งผลิตจำนวนน้อยแค่ 1 แผ่นเราก็ยินดีรับทำ หรือจะสั่งจำนวนมากหลายพันแผ่นเราก็ทำเสร็จภายในวันเดียว มีผลงานผลิตแผ่นให้กับหน่วยงานราชการและเอกชนมากมาย

ดูอัตราค่าบริการไรท์แผ่นซีดี-ดีวีดีได้ที่เว็บไซต์ www.copycddvd.com