ขอใบเสนอราคา - สำหรับหน่วยงานราชการ (เครดิต)

เรายินดีรับงานผลิตแผ่นจากทุกหน่วยงานราชการ ด้วยราคาที่สมเหตุสมผล

สำหรับหน่วยงานราชการใดต้องการใบเสนอราคา กรุณาติดต่อ:

คุณ นลยพร
โทร. 085-320-0099
Email: sales@copycddvd.com (ให้เขียนหัวข้ออีเมลล์ว่า งานราชการ)

รับเฉพาะงานที่ทางเราเป็นคู่สัญญากับหน่วยงานราชการโดยตรงเท่านั้น

ขั้นตอนในการทำงาน:

กรณีอยู่ในกรุงเทพและปริมณฑล (กรุงเทพ, นนทบุรี, สมุทรปราการ, ปทุมธานี, สมุทรสาคร และ นครปฐม)
รับงานขั้นต่ำที่จำนวน 300 แผ่น เมื่อตกลงราคาได้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว และทางหน่วยงานต้องการจ้างเราผลิต จะต้องทำการเซ็นต์สัญญาว่าจ้างก่อนการผลิต เราจะขอหน้าสกรีนแผ่น หรือ ปก (กรณีที่ลูกค้าออกแบบมา) เพื่อทำการทำตัวอย่างไปให้ลูกค้าดูตอนเซ็นต์สัญญา เมื่องานเสร็จเรียบร้อยแล้ว ทางเราจะไปจัดส่งให้ถึงหน่วยงาน

กรณีอยู่ในจังหวัดกาญจนบุรี, จันทบุรี, ฉะเชิงเทรา, ชลบุรี, นครนายก, นครราชสีมา, พระนครศรีอยุธยา, เพชรบุรี, ระยอง, ราชบุรี, สมุทรสงคราม, สระแก้ว, สระบุรี และสุพรรณบุรี
รับงานขั้นต่ำที่จำนวน 2,000 แผ่น เมื่อตกลงราคาได้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว และทางหน่วยงานต้องการจ้างเราผลิต จะต้องทำการเซ็นต์สัญญาว่าจ้างก่อนการผลิต เราจะขอหน้าสกรีนแผ่น หรือ ปก (กรณีที่ลูกค้าออกแบบมา) เพื่อทำการทำตัวอย่างไปให้ลูกค้าดูตอนเซ็นต์สัญญา เมื่องานเสร็จเรียบร้อยแล้ว ทางเราจะไปจัดส่งให้ถึงหน่วยงาน
*หากงานน้อยกว่า 2,000 แผ่น ขอให้ใช้กรณีด้านล่าง

กรณีอยู่ในจังหวัดอื่นๆ
เมื่อตกลงราคาได้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ขอให้ทางหน่วยงานส่งสัญญาว่าจ้างเป็นเอกสาร (ไฟล์ word, pdf) พร้อมหน้าสกรีนแผ่น หรือ ปก (กรณีที่ลูกค้าออกแบบมา) เข้ามาทางอีเมลล์ จากนั้นเราจะทำการเซ็นต์สัญญาและส่งกลับไปทางไปรษณีย์ EMS เมื่อทางหน่วยงานได้รับสัญญาแล้ว ให้ลงนามและส่งกลับมาพร้อมกับมาสเตอร์ทางไปรษณีย์ เพื่อที่เราจะได้เริ่มดำเนินการให้ เมื่องานเสร็จเรียบร้อยแล้ว จะทำการจัดส่งไปให้ผ่านขนส่งที่จัดส่งให้ถึงหน่วยงาน

 

ใบกำกับภาษี, เอกสารภ.พ. 20 จะใช้ในนาม

บริษัท ไวลด์ไฟร์ ครีเอชั่น จำกัด
เลขที่: 2521/14 ถ.ลาดพร้าว แขวงวังทองหลาง เขตวังทองหลาง กรุงเทพ 10310
เลขประจำตัวผู้เสียภาษี: 0105554040917

 

หมายเหตุ: ราคาที่เสนอไปอาจจะสูงกว่าราคาหน้าเว็บไซต์บ้าง เนื่องจากราคาหน้าเว็บไซต์เป็นราคาเงินสด และยังเป็นราคาที่ไม่รวม VAT 7% แต่ราคาที่เสนอให้ทางหน่วยงานราชการไปเป็นราคาเครดิตและรวม VAT 7% เรียบร้อยแล้ว